Tập huấn nghi thức đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Vừa qua Liên đội THCS Nhơn đã tổ chức lớp tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2017 – 2018.

Tham gia lớp tập huấn có 30 em trong Ban chỉ huy Liên đội, Ban chỉ huy Chi đội

Trong thời gian 1 buổi các em Ban chỉ huy Đội đã được trang bị những kiến thức về Nghi thức Đội sửa đổi, 3 bài trống theo quy định, hướng dẫn ghi chép hồ sơ, sổ sách Đội, các trò chơi và bài hát múa, dân vũ…vv

f998306d4733a96df022

b1fba6ddd68338dd6192

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Ban chỉ huy Đội, góp phần thúc đẩy công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội THCS Nhơn Phú ngày một lớn mạnh.